Saffron Bahraman là gì? Giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Tìm hiểu về nguyên liệu đắt đỏ nhất thế giới Saffron, hẳn các bạn đã từng nghe nhắc đến Saffron Bahraman. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thực sự hiểu rõ Saffron Bahraman là gì, giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các nội dung này trong khuôn khổ bài viết sau đây.

Saffron Bahraman là gì?

Saffron Bahraman là tên gọi của hãng sản xuất Saffron nổi tiếng tại Iran, sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm và kiểm soát chất lượng sản phẩm Saffron hiện đại và uy tín bậc nhất tại Iran. Những thiết bị máy móc của đơn vị này đã được Viện Tiêu chuẩn và Nghiên cứu Công nghiệp của Iran quảng bá là Phòng thí nghiệm Tham chiếu được công nhận, góp phần mang lại những sản phẩm sợi hoa nhụy tây có chất lượng tốt, giàu giá trị dinh dưỡng, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe.

Cái tên Saffron Bahraman được biết đến lần đầu tiên vào năm 1970 khi những công dụng của nhụy hoa nghệ tây bắt đầu được cộng đồng chú ý. Trải qua hành trình gần 50 năm lớn mạnh, Saffron bahraman ngày càng chứng minh được tầm quan trọng và vị thế của mình thông qua danh sách dài những chứng nhận chất lượng, an toàn, không gây hại với sức khỏe người sử dụng mà thương hiệu này sở hữu. Saffron bahraman cùng với các doanh nghiệp kinh doanh Saffron khác của Iran khẳng định được vị trí độc tôn của Saffron Iran trên thị trường dược liệu thế giới.

Có thể bạn quan tâm: baby saffron là gìcách phân biệt saffron thật giả

Saffron bahraman có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, đã có một số doanh nghiệp Việt kí kết hợp đồng phân phối sản phẩm Saffron Iran của thương hiệu Saffron bahraman tại Việt Nam. Mức giá thành của Saffron do các doanh nghiệp này phân phối thường có mức giá khá cao so với Saffron của các thương hiệu khác. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Saffron bahraman là sản phẩm đã có uy tín trên thị trường, được khẳng định là một trong những đơn vị kinh doanh Saffron có chất lượng tốt nhất Thế Giới.

Mức giá bán của Saffron bahraman tại Việt Nam gồm các hạng mục như sau:

  • Saffron Bahraman Khatam Top 1 gr: 250.000đ
  • Saffron Bahraman Vacium 1 gr: 250.000đ
  • Saffron Bahraman Gem 1 gr: 250.000đ
  • Saffron Bahraman Ghooti 1 gr: 250.000đ
  • Saffron Bahraman Powder 1,5 gr: 380.000đ
  • Saffron Bahraman Spray: 300.000đ

Saffron được mệnh danh là dược liệu đắt đỏ nhất thế giới với giá thành mỗi kg có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Do đó, không phải ai cũng có thể đủ khả năng mua số lượng lớn Saffron mà người tiêu dùng thường lựa chọn mua từng hộp nhỏ sản phẩm để về sử dụng, vừa dễ dàng bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất vừa cân bằng được chi phí chi tiêu trong gia đình của mình. Nhụy hoa nghệ tây rất nhỏ, nên hộp 1gr saffron có thể sử dụng được trong thời gian dài, mang đến lợi ích sức khỏe vô cùng khả quan.

Saffron Bahraman mua ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam có khá nhiều cơ sở kinh doanh quảng cáo sản phẩm Saffron bahraman chính hãng. Tuy nhiên, Saffron bahraman chỉ kí kết hợp đồng phân phối sản phẩm cho một số doanh nghiệp nhất định. Còn những đơn vị còn lại chỉ đang lợi dụng uy tín của thương hiệu Saffron bahraman để chuộc lợi, lừa dối người tiêu dùng.

Do đó, để mua được Saffron Bahraman chính hãng với chất lượng tốt nhất, các bạn cần tìm kiếm thông tin sản phẩm kỹ lưỡng, kiểm tra xem nhà phân phối Saffron đó có đưa ra được những bằng chứng chứng minh cho quá trình hợp tác của mình và thương hiệu Saffron Bahraman hay không. Nếu không có các bằng chứng xác thật, rất có thể đơn vị đó không kinh doanh Saffron Bahraman chính hãng, sản phẩm của họ có thể là hàng kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với đơn vị phân phối chính thức của Saffron Bahraman tại Việt Nam. Do đó, để mua được Saffron Bahraman chính hãng chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0933 444 126
Chat Zalo
Gọi điện ngay