-22%
Thương hiệu: Bahraman Xuất sứ: Iran Loại: Negin 100% Natural High Quality 450,000 350,000
Thương hiệu: Eyjan Xuất sứ: Iran Loại: Negin 100% Natural High Quality 1,750,000

Bảng giá Saffron Iran?

(Báo giá được cập nhật vào ngày 25/03/2019)

TÊN SẢN PHẨM Loại Xuất xứ Khối lượng tịnh (gram) Số Lượng Đơn giá/gram (VNĐ)
           
Bahraman Saffron Negin 100% Natural

Iran

1

1

350.000

Bahraman Saffron

Negin 100% Natural

Iran

5

1

1.750.000
           
           

Saffron | Nhụy hoa nghệ dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam được khoảng vài năm nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng đặc biệt là phái đẹp.

Cũng chính vì lý do này mà có nhiều nguồn hàng được nhập từ nhiều nước khác nhau với những mức giá chệnh lệnh. Nếu bạn không nắm rõ các loại saffron hoặc cách phân biệt saffron thật giả thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

Iran là quốc gia có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho việc trồng và sản xuất cây hoa nghệ tây. Phần lớn, các sản phẩm Saffron Iran đều được nhiều người tiêu dùng ưa thích và săn đón. Theo thống kê trong năm 2019, sản lượng Saffron của Iran chiếm lên đến 80% trên thị trường quốc tế.

Theo nhiều đánh giá của khách hàng, người tiêu dùng trên thế giới, chất lượng Saffron của Iran cũng được đánh giá tốt nhất. Do đó, nếu có nhu cầu mua Saffron, các bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm có xuất xứ từ Iran.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Saffron được nhập khẩu trực tiếp từ Iran, đảm bảo uy tín với độ tin cây cao nhất. Chúng tôi sẽ hoàn tiền và bồi thường nếu các sản phẩm của chúng tôi là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mua ngay